Những điều cần biết khi chọn lắp đặt dàn Karaoke hợp lý nhất

🎤🎤Bạn rất yêu thích hát KARAOKE, nhưng Bạn hoàn toàn mơ hồ, không biết phải bắt đầu từ đâu? Phải mua những thiết bị gì??? Đừng lo lắng, Bạn chỉ việc ca hát thỏa sức, còn lại hãy để Điện Máy Bình Kính lo lắng cho Bạn.
Bạn nên theo các bước sau:

Bước 1: XÁC ĐỊNH KHÔNG GIAN PHÒNG CỦA BẠN:

Âm thanh được thiết kế với khả năng hoạt động trong không gian, diện tích nhất định. Vì thế, không gian phòng của bạn trong khoảng bao nhiêu m2. Thông thường, kích thước vào khoảng 20 – 40m2.
Sau chúng tôi khi nắm được diện tích phòng giải trí của Bạn sẽ gợi ý được cho Bạn nhiều mẫu sản phẩm phù hợp, phát huy tối đa chất lượng trình diễn âm nhạc…

Bước 2: XÁC ĐỊNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Rất quan trọng. Khi bạn chỉ bỏ ra khoảng 5 – 10 triệu đồng, Bạn không thể đòi hỏi có trong tay một bộ dàn karaoke với đầy đủ các thiết bị và chất lượng trình diễn vượt trội Và Bạn cũng không ngừng thắc mắc: Vì sao trên thị trường có quá nhiều dàn karaoke giá rẻ mà hát vẫn được đấy thôi🎷🎷🎷
Đúng, các Bạn vẫn có thể hát, nhưng không bao giờ có thể gọi là HAY, CẢM XÚC GIẢI TRÍ THĂNG HOA, TRỌN VẸN📣📣📣 Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trọn bộ dàn karaoke chất lượng cao, phù hợp với mức chi phí bỏ ra, thậm chí giá trị sử dụng thu về còn cao hơn nhiều so với mức đầu tư ban đầu của người mua.

🔊🔊🔊Bộ dàn karaoke cao cấp gồm: đầu karaoke, ampli, micro không dây, loa karaoke và loa siêu trầm
Dàn karaoke chuyên nghiệp:Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp gồm đầu karaoke, vang số, main công suất, micro không dây, loa karaoke và loa siêu trầm (Supbass)

Bước 3: XÁC ĐỊNH THIẾT BỊ PHỐI GHÉP PHÙ HỢP

Trường hợp nếu Bạn chọn mua trọn bộ dàn karaoke thì Bạn không cần phải lo lắng, tìm hiểu về vấn đề thiết bị phối ghép này, vì công ty đã tính toán sẵn cho Bạn, lựa chọn các thiết bị phối ghép phù hợp với nhau.
Trường hợp gia đình Bạn đã có sẵn 1 vài thiết bị như loa hay ampli… và chỉ muốn mua bổ sung thiết bị để hoàn thiện bộ dàn, Bạn có thể lưu ý một số điểm sau để tìm được thiết bị phối ghép phù hợp:

• Khi có nhu cầu chọn Loa: Bạn phải xác định được công suất thực của ampli mà Bạn đang dùng, theo nguyên tắc: Công suất thực của ampli phải bằng hoặc lớn hơn công suất thực của cặp Loa. Nếu công suất của ampli nhỏ hơn, hoặc lớn hơn gấp nhiều lần so với cặp loa sẽ dễ gây tình trạng hư hỏng thiết bị, cũng như không khai thác được hết chất âm của các thiết bị.
• Khi có nhu cầu chọn Ampli : Bạn phải xác định được công suất thực của cặp loa mà Bạn đang dùng. Và đối chiếu với nguyên tắc bên trên, cặp loa của Bạn phải có công suất thực bằng hoặc nhỏ hơn công suất thực của ampli.
Khi có nhu cầu phối ghép thêm main công suất và vang số : Rất nhiều Bạn muốn ghép thêm Main công suất và Vang số vào bộ dàn của mình để tạo được các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời hơn.
• Khi có nhu cầu phối ghép thêm loa siêu trầm: Bạn hoàn toàn có thể phối ghép thêm loa siêu trầm cho dàn máy của mình, bên cạnh đó, Bạn còn thường xuyên thắc mắc về các vấn đề như: Phối ghép cùng lúc 2 cặp loa như thế nào? Sử dụng ampli và Vang số có được hay không? Các thắc mắc như trên liên quan nhiều đến mặt kỹ thuật, khó có thể trình bày bằng văn bản để hướng dẫn Bạn.

Vì thế, sau bài viết này, nếu Bạn chưa thỏa mãn, và vẫn muốn được tìm hiểu chi tiết hơn hãy 📞📞📞 ngay tới số: 0985 575 818, địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Xóm Tân Phú, Xã Thạch Trung, Tp. Hà Tĩnh.

NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE NHƯ Ý, GIÁ CẢ HỢP LÝ📣📣📣Hân hạnh được phục vụ quý ACE.

 

Trả lời